1/ VỊ TRÍ TRUNG TÂM – GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Vị trí, vị trí và vị trí là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng chọn mua bất động sản tai dự án đó hay không, đây chính là lợi thế nổi trội tại Baria Residence

Dự án sở hữu cho mình vị trí ngay mặt tiền đường Hùng Vương cung đường rất sầm uất tại Bà Rịa giúp việc kết nối giao thông cả nội thành và các tỉnh miền Tây nhờ các tuyến đường cao tốc liền kề dự án.

2/ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ NHANH CHÓNG

Chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp : Thành phố Bà Rịa sở hữu chất lượng sống cao cấp ,chỉ sau Tp HCM so với khu vực phía Nam.

Các tiện ích đã có sẵn, hệ thống giao thông quy hoạch bài bản. Chính vì thế dân cư đang ngày càng tập trung về đông đúc, kéo theo nhu cầu nhà ở cũng tăng vọt.

3/ PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ – ĐÃ SỔ ĐỎ TỪNG NỀN

Thời điểm hiện tại, TP Bà Rịa đang siết chặt kiểm tra các dự án bất động sản tại đây nhằm kiểm soát các dự án “ma” không có giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Đây cũng chính là lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Baria Residence vì thời điểm hiện tại pháp lý dự án đầy đủ với niềm tin trao đến khách hàng:

  • Đã có sổ riêng từng nền
  • Toàn bộ là đất thổ cư với mặt tiền đường thông thoáng: Dễ bán – Dễ mua

Với việc có sổ riêng từng nền thì rủi ro đối với dự án gần như không còn nữa. Đây là điều kiện tiên quyết khi chọn đầu tư tại Bà Rịa Residence